1.เลือกพนักงานที่ต้องการระงับการใช้งาน

2.ในหัวข้อ Status จาก Active ให้กด 1 ครั้ง เมนูจะเปลี่ยนเป็น Inactive

จากนั้นกดที่ Apply

4.Status ของพนักงานจะถูกเปลี่ยนแปลงเป็น Inactive (ระงับสิทธิ์การใช้งาน)

18/09/2019
1.เลือกพนักงานที่ต้องการระงับการใช้งาน

2.ในหัวข้อ Status จาก Active ให้กด 1 ครั้ง เมนูจะเปลี่ยนเป็น Inactive

จากนั้นกดที่ Apply

4.Status ของพนักงานจะถูกเปลี่ยนแปลงเป็น Inactive (ระงับสิทธิ์การใช้งาน)

กรอกแบบฟอร์มด้านล่าง ทีมงานจะติดต่อกลับโดยเร็ว